สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ที่อายุครรภ์เท่ากันเป็นท้องแข็งเหมือนกันไหมค่ะ แข็งทั้งท้องค่ะอันตรายหรือป่าวค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ที่อายุครรภ์เท่ากันเป็นท้องแข็งเหมือนกันไหมค่ะ
แข็งทั้งท้องค่ะอันตรายหรือป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ บ้านนี้แข็งทุกวัน ตอนนี้37วีคแล้วค่ะ

3y ago

ถ้าไปหาหมอจะทำอะไรให้ค่ะ