แม่คนไหนแนะนำที่ค่ะพอดีท้องได้10สัปดาร์แล้วค่ะมีอาการท้องผูกถ่ายแข็งมากถ่ายไม่ออกแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

หมั่นทานผลไม้หลังมื้ออาหารทุกมื้อค่ะ.. และก็ทานโยเกิร์ต​หรือนมบีทาเก้นก็ได้ค่ะช่วยได้จิงๆนะค่ะ

เป็นมาแล้วสองครั้งหนักสุดๆ จนกลัวการขับถ่ายไปเลย พยามกินผัก ผลไม้ และน้ำเยอะๆค่ะ