แม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจาะค่ะ เพราะเราท้องตอนอายุมากแล้ว เจาะเพื่อเช็คดูว่าลูกน้อยที่จะเกิดมามีโอกาสเป็นดาวน์ซินโดรมไหม และสามารถรู้เพศได้อย่างชัดเจนเลย คุณหมอที่เราฝากคลอด เป็นคุณหมอที่เก่ง ละเอียดและรอบคอบมากๆ ไม่เจ็บเลย คุณหมอท่านระวังมาก เพื่อไม่ให้โดนตัวน้อง แต่คุณหมอท่านอื่นๆเราไม่นู้นะคะ ว่าจะเป็นอย่างไร อันนี้เป็นประสบการณ์ของเราเท่านั้น