ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30w แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้วันที่2ก.ย

40 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด1กันยาค่ะ แต่คุณแม่เลือกวันผ่าได้เองค่ะนัดคุณหมอผ่าวันที่19สิงหา ท้อง2แล้วค่ะ😊😊

27 กย.จ้า น้องกลับหัวพร้อมออกแล้วค่ะ คาดว่าจะออกก่อนกำหนด เพราะเลือดด้วยค่ะ 😂😂😂

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าา

เห็นแม่ๆบางคนกำหนดเดือนก.ค, ส.ค เลยกังวลอ่ะค่ะ

บ้านนี้ได้26+3 ค่ะ เดือนกันยาเหมือนกัน

บ้านนี้ 27w5d คลอด 21กันยา ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 2 กันยา เหมือนกันจ้า

39วีคกำหนด4 ก.ค ยังเงียบอยู่

1ก.ย.ค่ะ แต่น่าจะผ่าก่อน

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 30สิหาค่ะ☺️