แม่ท้อง2ลูกตอดตอนประมานกี่วีคกันค่ะเร็วสุดที่รู้สึกคือกี่วีคค่ะท้อง2ห่างจากท้องแรกมากเลยลืมค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะรู้สึกถึงลูกดิ้นตอนประมาณสัปดาห์ที่ 18-25 ส่วนคุณแม่ที่เคยตั้งท้องมาแล้วจะรู้สึกตอนประมาณสัปดาห์ที่ 13-14 ค่ะ ความรู้สึกแรกคือคุณแม่จะรู้สึกเหมือนโดนปลาตอดที่หน้าท้องเบาๆ อาจจะรู้สึกจั๊กจี้นิดนึง

3y ago

ตอนนี้13w3dค่ะแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะหรือเพราะหน้าท้องหนาค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึก