ทำไมตาลูกเหลืองคะ แม่รุ้สึกว่าเหลืองมาก น้องคลอดได้17วันค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้แจ้งว่ามีภาวะตัวเหลืองหรือไม่ อย่างไรคะ ให้น้องกินนมทุก 2-3 ชม. กลางคืนอย่าให้นอนยาวนะคะ ปลุกมากินน้า สารเหลืองจะถูกขับออกทางปัสสาวะและอุจจาระ อีกไม่นานจะดีขึ้นเองนะคะ

3y ago

น้องตาเหลืองเหมือนกันค่ะคลอดได้3วันพรุ่งนี้นัดเจาะเลือดซ้ำอรก😭