ปวดหัวข้างซ้าย จี๊ดๆ เป็นอาการปกติไหมคะ

ท้อง29w มีอาการปวดหัวข้างซ้ายจี๊ดๆเป็นมา3อาทิตแล้วค่ะ ไปหาหมอความดันปกติค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยมากจ้าตั้งแต่เริ่มท้องเลยจ้า