แบบนี้คือท้องลมหรือคะช่วยตอบทีค่ะเครียดมากๆเลย😔🙏

2 ตอบกลับ

น้องกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ 6 สัปดาห์ ซาวยังไม่เจอน้องเลยค่ะ กังวลมาก

3y ago

หมอไม่ได้บอกเลยค่ะว่ากี่สัปดาห์แต่หนูถามประสบการณ์คนมีลูกเขาก็บอกมีน้องอยู่แต่หมอพุดกับหนูว่าท้องลมแต่พูดกับแฟนหนูว่ายังการันตีไม่ได้