ตอนตั้งครรภ์แม่ๆเป็นสิวฮอร์โมนกันมั้ย แล้วรักษายังไง ใช้อะไรล้างหน้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้อะไรล้างหน้าเลยค่ะถ้าใช้สิวจะขึ้นเห่อมาเลยค่ะใช้แค่น้ำเปล่าอย่างเดียว ลองใช้โฟมล้างหน้าที่ไม่มีแอลกอฮอล์หรือน้ำหอมนะคะอาจจะช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากจ้า