ท้อง5เดือน ชอบปวดหัวมาก อาการอ๊วกอ๊าก ยังไม่หาย จะมีผลอะไรกะลูกไหมค่ะ ถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ บางคนแพ้จนถึงวันคลอดก็มี คุณแม่พยายามพักผ่อนเยอะๆนะคะ ถ้าปวดหัวมากๆทานยาพาราเซตามอลได้ค่ะ ไม่มีผลกับลูกน้อย แต่ถ้าอาการไม่ดีขึ้นแนะนำพบคุณหมอนะคะ