ลูกชอบตะกายหน้าค่ะ แล้วมีผดขึ้นที่หน้าต้องทำไงคะ ให้เค้าเลิกตะกายหน้า

2 ตอบกลับ

ช่วงวัยของเค้ามั้งคะคุณแม่ที่ยังไม่สามารถสื่อสารกับเราได้เลยใช้ลักษณะบ่งบอก ว่าร้อนอะไรประมาณนี้โดยการตะกุยหน้าค่ะ

น้องกี่เดือนคะ แพ้อาหารหรือเปล่า