เราท้อง 6 เดือน แล้วเราติดเหาจากน้องใครมีคำแนะนำและวิธีการดูแลรักษาน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สระผมทุกวันแล้วไดร์ผม และภูมิปัญญาชาวบ้านเลยค่ะ หาใบน้อยหน่ามาตำ หรือขย่ำ แล้วก็เอาสระผม ครอบหัวดีๆทั้งไว้2-3ชั่วโมงค่ะ ค่อยล้างออกแต่กลิ่นจะแรงมากค่ะ

แฮดแอนด์โชว์เดอร์สูตรเย็นค่ะหมักทิ้งไว้5นาทีสระทุกวันเป่าผมด้วยไดร์ค่ะเดี๋ยวก็หาย