คุณแม่ๆ 7สัปดาห์รู้สึกมีอาการเวียนหัวและปวดท้องหน่วงเกร็งอันนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาการพวกนี้คนท้องมีโอกาสเป็นได้หมดค่ะ แต่เรื่องการปวดท้องต้องคอยระวังค่ะ ถ้าปวดท้องบีบมากๆ ถี่ ๆ ควรไปหาหมอ และต้องระวังไม่ให้มีเลือดออก ถ้าเลือดออกให้รีบไปหาหมอทันทีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ