อยากทราบค่ะ ว่าแม่ๆที่ท้องสองน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ ตอนนี้้17+5 ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอันตราย

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17+4 w รู้สึกเป็นบางช่วงว่าลูกตอด ไม่รู้ว่าแม่บ้านนี้คิดไปเองรึป่าว บางทีกังวลๆ นึกเป็นห่วงเขา ก็จะใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจฟังเสียงเขา ตอนฟังรู้สึกได้เลยว่าเขาดุ๊กดิ๊กหนักมาก ไม่อยู่นิ่งเลย บางทีก็เหมือนเขาดุ๊กดิ๊กตอบโต้แม่ 💓😊

บ้านนี้ท้องสองดิ้นตั้งแต่18วีคค่ะ ตอนนี้22วีคแล้วดิ้นแรงดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 22 weeks.เพิ่งรู้สึกว่าลูกตอด ท้องแรกค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอดเป็นบางเวลา

รู้สึกตั้งแต่20w.จ้าดิ้นเก่งมากๆเลยบ้านนี้

ท้อง2 ดิ้น 18 วีคค่ะ พอ 19วีค ดิ้นแรงมากค่ะ

บ้านนี้ท้องสองรู้สึกตอน 18 วีคค่ะ

ของเรา17+6​ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ท้อง2เริ่มตอดตอน15สัปดาห์ตอนนี้20สะปดาห์แล้วคะดิ้นเก่ง

ท้อง2 15 สัปดาห์ก็ดิ้นเเล้วค่ะ

7 เดือนถึงรู้สึกว่าน้องดิ้น

บ้านนี้22วีคพึ่งตอดเองค่ะ.