ท้องมา 29 w แล้ว แต่มีอาการหูอักเสบ จะส่งผลต่อลูกก็ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับว่าอาการดังกล่าวนั้นคือหูอักเสบแบบไหนยังไงนะคะ แนะนำให้คุณแม่หาหมอนะคะ อย่าลืมแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์กี่วีคแล้วนะคะ

3y ago

หูติดเชื้อค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว