แม่ๆๆคนไหนเคยเจอแบบเราไหมนับได้32สับดาแต่วันนี้ไปอัตซาวมาผลออกมา28+3คือผิดปกติไหมคะ หมอบอกลูกดิ้นดี

10 ตอบกลับ

ยึดที่หมอนับจากปจด.ค่ะแม่ เครื่องซาวด์คำนวณจากน้ำหนักกับขนาดเด็ก บ้านนี้ซาวด์มาอายุครรภ์เกินจริงค่ะ กำหนดคลอด 30 ก.ย. คำนวณให้คลอด 28 ส.ค.

ยึดตามประจำเดือนค่ะ ถ้าในเครื่องซาวด์จะคำนวณวีคตามนนน้องถ้าน้องตัวเล็ก วีคก็จะน้อยกว่าความจริงค่ะ

ยึดตามใบซาวน์ใบแรกค่ะ ตอนท้องโตเค้าวัดตามขนาดตัวเด็กที่ควรจะเป็น แปลว่าลูกตัวเล็กกว่าครรภ์ค่ะ

เปนคะนับตามประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้15wแต่ผลซาวด์ได้14w

น้องหนักเท่าไรคะ เราเคยเจอหมอบอกเพราะน้องตัวเล็ก

ของเรา 32วีค ผลอีกเท่ากับ 35 ไม่รู้จะเชื่ออันไหน

เชื่อผลอัลตร้าซาวด์ซาวด์ค่ะ

แต่หมอบอกน้องดิ้นดีปกติค่ะ

หมอไม่ได้บอกค่ะ

ถามหมอ ดีที่สุดคะ

3y ago

แต่หมอบอกไไม่เป็นไร่ค่ะ