สอบถามแม่ๆคะน้องอายุ2เดือน23วัน น้องติดเต้าให้ดูดขวดก็ไม่ยอมดูดแม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้ไหมคะขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ผิดกับแม่บ้านนี้เลยค่ะ ตอนแรกแม่ให้น้องกินขวดกลางวันดูดเต้ากลางคืนตั้งแต่น้องได้2 เดือนนิดๆพอน้องอายุ3 เดือนครึ่งน้องเอาขวดอย่างเด่วเลยไม่ยอมเอาเต้า จนอิแม่เสียใจเพราะแม่อยากให้น้องติดเต้ามากกว่าติดขวดค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะคุณแม่

คุณแม่จะกลับไปทำงานใช่มั้ยเอ่ย ถึงเริ่มให้น้องกินขวดใช่มั้ยคะ

3y ago

ขอบคุณคะ