สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง ท้องไม่ลาย แต่ก้นลาย ทำยังไงดีค่ะ ทาครีมทุกก็ยังไม่จาง ท้อง 2 29w 4d

2 ตอบกลับ

ส่วนมากรอยจะจางคือคลอดลูกแล้วค่ะแม่ พยายามทาครีมเพื่อลดการแตกเพิ่มไว้ก่อนนะคะ

3y ago

แม่ชอบลืมตัว เกาแบบเมามันส์​😁

ของแม่ขาลายค่ะ กำลังโบกครีมค่ะ

3y ago

ขาแม่ก็มีลายนิดหน่อย ทาครีมทุกวันเหมือนกัน