คุณแม่ท่านไหนทานชาอุ่นรักไหมคะ อยากทราบว่าน้ำนมเยอะไหม เพราะเขาบอกว่าทานได้ตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ตัวนี้ไว้ทานตอนตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้เพิ่งทาน ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรค่ะ