ท้องจะเข้า5เดือนหมอบอกหัวน้องลงแล้ว มีความเสี่ยงมากไหมค่ะคุณแม่ทำงานด้วย ยืนเดินทั้งวัน

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ น้องเตรียมในการคลอดในอนาคตค่ะ ถ้านอนขวางหรือไม่กลับหัวจะคลอดยาก

3y ago

น้องอาจหมุนตัวอีกรอบค่ะ ต้องตรวจสอบให้ช่วงไตรมาสสามอีกครั้ง