มีเรื่องจะปรึกษาแม่ไม่มีอาการแพ้ท้องไม่เจ็บท้องน้อยไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะแล้วก็ไม่เคยเจ็บท้องน้อยแต่จะมีอาการปวดท้องเพราะมดลูกขยายตัวแค่นั้น..

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องแต่มีเจ็บท้องน้อยบ้าง เมื่ออายุครรภ์เริ่มมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่การปวดท้องน้อยมีบ้างตามระยะ เพราะมดลูกขยายตัวตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้16w ไม่แพ้ท้อง มีแต่ปวดหน่วงท้องน้อยก่อนรู้ว่าจะท้องปวดจนถึง 7w แล้วก็ไม่ปวดอีกเลย