#คืออะไรคะแบบนี่ สรุปไม่ท้องใช่ไหม ??

6 ตอบกลับ

อ่านผลใน 5 นาที ผลค่อนข้างแม่นค่ะ ถ้าไม่มั่นใจอีก 3 วันตรวจอีกทีค่ะ บางทีมันขึ้นรอยเทส

แนะนำตรวจฉี่แรกของวันจ้า​ ก็คือตรวจตอนเช้าจะเห็นผลดีที่สุดจ้า

ของเราตอนนี้ไม่ถึงนาทีก็เข้มแล้ว แรกๆ จางถึงกับต้องส่องไฟเลยค่ะ

3y ago

แหะๆ เราก็ปรับไม่เป็นง่ะ ??

น่าจะรอยเทสค่ะ เพื่อความสบายใจ ตรวจใหม่อีก1อาทิตย์ค่ะ

แนะนำตรวจฉีดแรกตอนเช้าเลยดีกว่าค่ะ

แนะนำรออีก 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ