ขอสอบถามหน่อยคะ ท้องได้6สัปดาห์ คือแพ้มากคะ ถึงขั้นกินน้ำเปล่ายังอ้วก มีวิธีช่วยให้หายแพ้ท้องมัยคะ

1 ตอบกลับ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ เดี๋ยว 12-16 วีคจะดีขึ้น ช่วงนี้ หาพวกผลไม้เปรี้ยวๆ เปรี้ยวอมหวาน แช่เย็นๆ มาลองกินดู น้ำขิงจิบเบาๆ ของเราแพ้แบบกินไรไม่ได้เลย ทรมานมาก มาหายตอน 16 วีค

3y ago

ขอบคุณน่ะคะ