ตั้งครรภ์ได้ 39+1 ผื่นขึ้นบริเวณรอยแตก ทาคารามายไม่หาย แม่ๆทำอย่างไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หมอที่แม่ฝากแนะนะใช้TAครีมค่ะ บ้านนี้35+2วีค คันจนนอนไม่หลับ พอทาครีมตัวนี้ดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองไปหาซื้อมาใช้ค่ะ

คำสาระแหน่ใส่เหล้าขาวทา เราหายเลย