มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ ท้อง13 w

10 ตอบกลับ

มีได้ค่ะถ้าแม่ไม่มีภาวะแท้ง รกเกาะต่ำ เวลามีเซ็กต้องไม่รุนแรง เลือดท่าที่ไม่กดท้อง ไม่ทำให้แม่เกร็งท้อง

มีได้ค่ะ แต่ทางที่ดีควรปรึกษาหมอก่อน เรารกเกาะต่ำ มีภาวะแท้งคุกคาม หมอห้ามมีตลอดการตั้งครรภ์

ถ้าหมอไม่ห้ามก็ลุยเลยค่ะ ตามคำแนะนำก่อนหน้า เลือกท่าเหมาะๆไม่รุนแรง

ตอนนี้หมอสั่งห้ามค่ะ ตั้งแต่ท้องมา เพราะมีภาวะมดลูกเกาะต่ำ

มีได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสมและไม่รุ่นแรงค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะ เสี่ยง อะไรมีได้ค่ะ เเต่ตอ้งเบาๆนะคะ

มีได้ค่ะ แต่หาท่าที่ไม่กระทบท้องแม่นะคะ

ได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรงมากน่ะค่ะ

มีได้จ้า ตามความเหมาะสมนะคะ

มีได้ค่ะ แต่เบาๆ นะคะ