ตั้งท้อง หมอเค้าบอกได้ผู้หญิง เเบบนี้ได้ผู้หญิงจิงมั้ยค่ะ 😊😊

3 ตอบกลับ

หมอไม่น่าพลาดนะคะแม่ ถ้าให้ดูจากใบซาวด์ดูไม่ออกจริงๆ หมอเก่งกว่าบรรดาแม่ๆในนี่ค่ะ เชื่อหมอเถอะ😊

ดูไม่ออกจ้า...แต่เชื่อหมอเถอะค่ะ เพราะหมอเรียนมา😊

รูปไม่ชัด ดูไม่ออกเลยค่ะ