คุณแม่ท่านไหนกำหมดคลอดเดือน กรกฎาคมบ้างมีคนต้องผ่าคลอดไหมคะ ของเราน้องไม่กลับหัวเลยจนจะถึงกำหนดคลอด

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่กลับหัว คุณแม่ก็เตรียมผ่าเลยดีกว่าค่ะ อย่าเสี่ยงคลอดเองเลยค่ะ ✌️✌️

คุณหมอยังไม่สรุปเลยค่ะ และตอนนี้น้องยังไม่กลับหัว หมอนัดอีกครั้ง 7/7/64 ค่ะ