อายุครรภ์ของแม่ตอนนี้14 wมีอาการปวดก้นกบมาก นั่งหรือเดินลำบากต้องทำยังไงได้บ้างค่ะเพื่อลดอาการปวด

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน 14w ค่ะ เป็นเพราะเดินเยอะ ทำงานบ้าน ปวดมากค่ะ ต้องพึ่งยาแก้ปวดพาราเลยค่ะ กินยา นอนพักผ่อนดีขึ้นค่ะ