ขอสอบถามแม่ๆท้องสองหน่อยจร้า ของเราท้องสองแต่ท้องเหมือนจะเป็นสองชั้น ไม่กลม แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

รอยบุ๋มน่าจะเพราะหน้าท้องของแม่ บางคนเป็น เดี๋ยวท้องโตขึ้นก็คงตึงเองค่ะ