28 weeks อัลตราซาวด์พบกรวยไตลูกโตเล็กน้อย เพศชายค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเจอแบบเดียวกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอค่ะ ข้างนึงใหญ่กว่าอีกข้างไม่มาก แต่คุณหมอแจ้งว่าไม่น่ากังวล เพราะไตน้องยังไม่ถึงจุดที่พัฒนาเต็มที่ซึ่งคือช่วงใกล้คลอดค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นมาซาวก็พบว่าขนาดพอๆกันแล้วตามที่คุณหมอแจ้งค่ะว่าไม่มีอะไรน่าห่วง พอคลอดออกมาก็ไม่มีภาวะเกี่ยวกับไต น้องปกติทุกอย่างค่ะ