ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ เป็นกรดไหลย้อนด้วย มึนหัวทั้งวัน น้ำหนักลด2 โล อันตรายมั้ยคะ

เป็นกรดไหลย้อนด้วย มึนหัวทั้งวัน ควรทำไงดีคะ แบบนี้อันตรายไหม ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้ำหนักลดไม่อันตรายค่ะแม่