เหลือเวลาอีกแค่9วัน ยังไม่มีวี่แววเลยบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ก่อนจะคลอดกันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

38+4 เท่ากันเลยค่ะ เงียบมากเหมือนกัน

ปวดท้องถี่ๆค่ะ

3y ago

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะรอต่อไป😊