คุณแม่บ้านไหนคันหน้าท้องบ้างคะ พอเกาก็จะแตกสีแดงๆเลยคะ ท้องพึ่งมาแตกตอน35สัปดาห์ คันมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ห้ามเกาค่ะ ท้องลายนะค่ะ ให้หาครีมบำรุงหรือน้ำมัน ออยล์มาทาค่ะ ผิวขาดความชุ่มชื้นก็เลยคัน ของแม่บ้านนี้ 36week ยังไม่แตกค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แตกเยอะมากเลยคะ