รบกวนถามค่ะ ครรภ์แฝดต้องตั้งค่า ติดตามการตั้งครรภ์ยังไงคะ หาไม่เจอเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แอปนี้ไม่มีให้เลือกท้องแฝดนะคะ ถ้าอยากติดตามพัฒนาการตั้งครรภ์แต่ละเดือน ว่าลูกมีพัฒนาการยังไงแล้ว คุณแม่ก็แค่ตั้งค่าวันคลอดลงไป เพราะยังไงลูกแฝดก็คลอดวันเดียวกันอยู่แล้วค่ะ

ตั้งค่าแบบปกติเลยไม่มีสำหรับแม่ท้องแฝดโดยเฉพาะ

3y ago

ตอนแรกก้อคิดเหมือนกันค่ะสำหรับแม่แฝดในนี้ไม่มีให้ตั้งค่าก้อยังงงๆ😂