ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น4กิโลถือว่าน้อยมั๊ยคะ ท้องที่3แล้วค่ะ ห่างจากลูกคนที่2ตั้ง14ปีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นมาแค่4กิโลค่ะน้ำหนักลงที่ลูกค่ะน้ำหนักตัวขึ้นมามากก็ใช่ว่าจะดีกับตัวแม่นะคะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา5โล น้ำหนักลูกปกติค่ะ