16week 5 day แล้วหนูยังไม่ตอดให้แม่รุ้สึกเลยลูก ธีมลูกสาว.....ธีมพฤศจิกายน แม่ๆบ้านไหนตอดแล้วบ้าง

16week 5 day  แล้วหนูยังไม่ตอดให้แม่รุ้สึกเลยลูก  ธีมลูกสาว.....ธีมพฤศจิกายน แม่ๆบ้านไหนตอดแล้วบ้าง
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 w แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้า ของเราเริ่มรู้สึกตอนประมาณ 16 w ค่ะ ท้อง 2 เลยรู้สึกไวค่ะ พอน้องเริ่มตอดแล้วจะมาถี่มากค่ะแม่ 5555 ยิ่งเวลาหิวนี้เหมือนโมโหเลยค่ะ เจ็บไปทั้งท้อง

ธีมลูกสาวเหมือนกัน อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้า สาวน้อยบ้านนี้เร่ิมรู้สึกว่าตอดบ้าง น่าจะหน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็ว หรือแม่รู้สึกไปเองก็ไม่รู้😆😆

บ้านนี้ 15+6 วีคจ้า รู้สึกว่าตัวเล็กตอดเป็นบางเวลา หรือแม่คิดไปเองรึป่าวก็ไม่รู้ หรือเป็นเพราะแม่ท้อง3 แล้ว เลยไวต่อความรู้สึก

บ้านนี้น้องเริ่มตอดเบาๆตอน16วีคจ้า ตอนนี้18วีคแล้ว บางวันหลับทั้งวันบางวันตอดทั้งวันเลยคะ ท้อง2แล้วท้องยังไม่ออกเลยจ้า😂😂

ทีมพ.ย.เหมือนกันจ้า ตอดตั้งแต่ 14 วีคค่ะ อาจจะเป็นเพราะแม่หนังท้องบางเลยรู้สึกเร็ว

จะตอดตอน17วีคขึ้นไปถ้าหน้าท้องบาง และจะตอดจนรู้สึกถึงกับดิ้นบ้างช่วง20วีคขึ้นไป

บ้านนี้15w ต้องรอสัก18w ถึงจะรู้สึกได้ บางคนหน้าท้องน่าก็จะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

3y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน15weekจ้าตอนนี้17weekแล้วจ้า(แม่ท้อง3แล้วคะเลยรุ้สึกไว)

20w ยังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ5555 สงสัยแม่อ้วนไขมันหนาไป รู้สึกแค่บางครั้งเอง

3y ago

บ้านนี้19+ มีตอดๆบ้างนิดหน่อยไม่บ่อยค่ะ คงเพราะแม่น่าจะท้องหนาด้วยค่ะ แม่บ้านนี้อ้วนด้วยจ้า

คุณหมอบอกว่า เราจะรู้สึกชัดเจนว่าลูกดิ้นตอนช่วงที่สัปดาห์ที่ 20 up ค่ะ