17week ทำไมลูกไม่ค่อยตอดเลยคะ จะเป็นอะไรไหม ท้องแรกด้วย กังมากคะ 😟😟

21 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแม่​ บ้านนี้ตอดตอน18วีค​ ดินตอน19วีค​ ตอนน้องตอดบางวันตอดบางวันไม่ตอดจ้า

ท้องแรก หน้าท้องหนา ตำแหน่งการเกาะของรก ขนาดตัวลูก มีส่วนทำให้รู้สึกช้าค่ะ😊

3y ago

19วีคดิ้นชัดเจนคะ

เราอาจจะรู้สึกได้ช้ากว่า 16 วีคได้ค่ะ บ้านนี้รู้สึกได้ว่าตอดตอน 20 วีคค่ะ

ลองดูช่วง19wคะ จะชัดเจนมาก บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่19wจนตอนนี้28wดิ้นไม่หยุดจ้า

บ้านนี้18วีค นึกว่าเล่นกายกรรมผาดโผนในท้องค่ะ😂 โดยเฉพาะตอนหิว

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน18วีคคะ พอ20วีคจะรู้สึกมากขึ้นอะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกตอน 28 weeks เลยค่ะ

20วีคจะรู้สึกชัดเจนพอเข้า6-7เดือนแม่ขาทั้งดิ้นทั้งถีบ

14วีคลูกเราตอดมากเลยค่ะ ตอนนี้ได้19วีคดิ้นชัดเจนมาก

เเล้วเเต่หน้าท้องของคุณเเม่นะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ