ท้อง 32wไปเข้าห้องน้ำมีคราบสีน้ำตาลเหมือน ปจด.ใกล้หมดออกมา แต่ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายรึป่าวคะ.

1 ตอบกลับ

แม่ควรหาหมอนะคะ เผื่อคลอดก่อนกำหนด คุณหมอได้ประเมินการช่วย

3y ago

ไปมาเมื่อเช้าค่ะ ตรวจปัสสาวะแล้วก็ตรวจภายใน หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ แต่ไม่รุนแรง สบายใจแล้วค่ะ. 😊