ตอนนี้ท้อง 10 w แล้ว นอนไม่ค่อยหลับเรยค่ะ ทำไงดี ภูมิกำเริบอีก

1 ตอบกลับ

ตอนท้องใหม่ๆ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก ทานยาแก้แพ้ได้นะคะ บอกหมอหรือร้านขายยาด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์ ตอนเราเป็นเราซื้อยามาก็จริงแต่จะกินตอนรู้สึกว่าเป็นหนักๆ กินอาทิตย์ละหน ถึงจะกินได้ก็เถอะ ทนเอาค่ะ ห่วงลูก