มีอาการท้องแข็งปวดท้องมีมูกไหลออกมาท้องได้ 36สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ถ้าใน1ชม. มีอาการท้องแข็ง 6ครั้งขึ้นไป และติดต่อกัน2-3ชม. ไปพบคุณหมอไม่ต้องรอให้น้ำเดิน หรือมีมูกนะคะ ต้องให้คุณหมอตรวจปากมดลูกว่าเปิดหรือเปล่า จะได้ระงับคลอดทัน เพราะช่วงอายุครรภ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกที่ควรคลอดคือ 37 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ