มีคุณแม่คนไหนที่คุณพ่อเปงโรคโลหิดจางบ้างค่ะ เป็นทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

คู่เราไปตรวจเจอเป็นพาหะธารัสซีเมีย ซึ่งอัตรายมากในการมีบุตรตามธรรมชาติ แนะนำให้ตรวจแบบละเอียด และปรึกษาคุณหมอค่ะ

3y ago

ต้องรอคุณหมอเจาะน้ำคว่ำอีกครั้ง+ค่ะ