ตอนนี้ท้องได้35วีคแล้วคะผื่นแดงขึ้นตามท้องเยอะมากแถมคันอิกต่างหากใครเคยเปนคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอคะ คุณหมอจะให้ยาแก้แพ้ที่คนท้องทานได้คะ อย่าเกานะคะ เพราะจะติดตามมือเรา ถ้าเราไปสัมผัสตรงไหนอีก ผื่นก็จะกระจายคะ จะยิ่งคัน