เท้าบวม เจ็บท้อง จี้ดๆที่หน้าอก เป็นไรรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าบวมถ้ากดแล้วไม่บุ๋มยุบไม่คืนตัวก็ปกติค่ะ ส่วนเจ็บจี๊ดๆที่หน้าอกเกิดจากการขยายตัวของลูกทำให้ไปเบียดกระบังลมค่ะ

เท้าที่บวมถ้ากดแล้วบุ๋ม ให้รีบไปพบแพทย์นะคะ ส่วนอาการอย่างอื่นปกติค่ะ