แม่ท้องได้7เดือนแล้วแต่มีควากังวลว่าลูกคลอดออกมาจะตัวเหลืองเพราะแม่มีกินของที่เป็นทำให้ลูกตัวเหลือง

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอะไรเหรอค่ะ ที่ทำให้ลูกตัวเหลือง ? เพราะปกติสาเหตุที่ลูกจะเกิดมาตัวเหลือง คือเกิดจาก กรุ๊ปเลือดของพ่อกับแม่ที่แตกต่างกัน เกิดจากนมแม่ เกิดจากการแตกของเม็ดเลือดแดง

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณนะคะ