สวัสดีค่ะ ที่เต้าเป็นเเข็งๆก้อนๆเจ็บ ด้วยทำไงถึงจะหายบ้างค่ะและขอสูตรเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาบน้ำอุ่นค่อยร้อนนะคะ ให้น้ำโดยหน้าอกแล้วค่อยๆนวด 5-10 นาที ทำทุกวันจนกว่าจะหาย เรานมคัดเต้าปล่อยใช้วิธีนี้ 3-4 วันก็หาย 🙂

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ประคบน้ำอุ่นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆๆค่ะ