สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง5เดือนมีเลือดออกที่ช่องคลอดเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงอายุครรภ์ประมานนี้มีเลือดไม่ค่อยดีค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่า อายุครรภ์เรารุ่นเดียวกันเลย บ้านนี้ไม่เคยมีเลือดออกตั้งแต่ตั้งครรภ์มา