ท้อง5เดือนแล้ว กินแต่แลคตาซอยรสหวานมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ?

37 ตอบกลับ

เราทานรสจืดค่ะ แนะนำรสหวานกินตอนให้นม นมข้นดีค่ะ ส่วนตัวกลัวลูกอ้วนเลยไม่ทานค่ะ

พยาบาลแนะนำให้กินนมจืดเป็นหลักค่ะสลับกินกับรสอื่นด้วยนะคะน้องจะได้ไม่แพ้

Lactasoy น้ำเยอะค่ะ นมถั่วเหลืองเจือจางไปหน่อย แนะนำ Vsoy หรือ ไวตามิลค์ ดีกว่าค่ะ

หมอบอกเราว่า นมถั่วเหลืองประโยชน์ น้อยกว่านมจืดเเถมน้ำหนักจะลงเเม่เยอะ

ควรเปลี่ยน สลับนมไปเรื่อยๆ จ้า เพื่อป้องกันน้องแพ้โปรตีนถั่วเหลือง

กินจนคลอดเลยค่ะเเต่นน.ลงเเม่หมดไม่ค่อยลงลูกออกมา2,740น้องเเข็งเเรงดี

กินได้นะคะ แต่แนะนำให้กินสลับกับตัวอื่นค่ะเพราะกันน้องแพ้นมค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ลองสลับกินนมตัวอื่นบ้างนะคะ กลัวน้องจะแพ้นมค่ะ

ตอนนี้6เดือนกินเหมือนกันค่ะ แต่ก็มีสลับกับนมจืดบ้าง

ระวังน้ำตาลนะคะแม่ แต่ถ้าไม่เสี่ยงเบาหวานกินได้ค่ะ