ช่วยแนะนำการกินหรือวิตามินที่เพิ่มน้ำหนักลูกในท้องให้หน่อยค่ะ พอดีเจอปัญหาลูกในครรภ์ผอมตัวเล็กมาก

2 ตอบกลับ

วิตามินนี่ต้องให้หมอจ่ายให้ดีกว่าน่ะค่ะเพื่อความปลอดภัย แนะนำแม่เน้นทานอาหารเพื่อเพิ่มน้ำหนักดีกว่าค่ะ ทานพวกไข่ต้ม กล้วย นมอัลมอนด์หรือนมแพะค่ะ

ลองวิธีดูนะค่ะ เราทำวิธีตั้งแต่อายุครรภ์16 สัปดาห์ น้ำหนักของน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะค่ะ