แม่ท่านไหนท้องอยู่แต่ไม่รู้สึกแปลกๆเหมือนคนท้องอาการปกติเหมือนคนไม่ท้องแอบกังวนนี่2เดือนปกติทุกอย่าง

2 ตอบกลับ

ปกติคะเราตั้งแต่ท้องจนตอนนี้4เดือนยังไม่แพ้คะมีแค่เพลียและเหนื่อยง่าย

3y ago

ใช่ๆจ้าแค่เหนื่อยง่าย🥰

ปกติค่ะ แม่บางท่านก็ชิวมาก บ้านนี้แพ้ท้องหนักถึง 13 week

3y ago

แบบนี้กินอะไรก็อร่อยค่ะ😊