ผ่าคลอดได้ 4วัน น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ ชาหัวปลี ก้กิน แต่ทำไมน้ำนม ยังไม่ไหล แม่ๆมีวิธีเร่งน้ำนมไหมค่ะ

38 ตอบกลับ

ซื้อน้ำขิงมาชงดืมกินเลยค่ะ

นวดนม ช่วยกระตุ้นน้ำนมจ้า

ให้คนนวดเปิดน้ำนมให้ค่ะ

ให้ลุกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นย่อยๆคะ

นี้เลยค่ะ. รับลอง.

3y ago

แนะนำค่ะดีจริง ใช้อยู่ค่ะ🥰

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ขิง อินทผลัม

น้ำขิงค่ะ